Máy chà sàn ngồi lái

Xem tất cả

Máy chà sàn ngồi lái là một trong những thiết bị làm sạch hiện đại bậc nhất hiện nay. Sở hữu công suất lớn, thiết kế hiện đại có khoang ngồi lái, chiếc máy lau sàn nhà xưởng này đã trở thành phương pháp làm sạch tối ưu mang lại hiệu quả vượt trội đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Với các sản phẩm máy chà sàn bóng, máy chà sàn dùng bình, máy chà sàn gia đình, giúp Quý khách có nhiều sự lựa chọn.

 

 

Ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái:

- Đa chức năng: khi máy hoạt động có khả năng thực hiện cùng lúc 3 chức năng là chà sàn, hút bụi và nước thải.

- Tốc độ vệ sinh nhanh chóng: so với vệ sinh thủ công thì việc vệ sinh bằng các loại máy chà sàn công nghiệp mang lại hiệu quả vệ sinh tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên, giữa các loại máy chà sàn cũng có sự khác biệt rất lớn. Nếu như máy chà sàn đơn có lợi thế ở những không gian có diện tích nhỏ bởi kích thước và cấu tạo đơn giản thì  máy chà sàn ngồi lái lại gây ấn tượng với tốc độ vệ sinh lớn, tốc độ di chuyển nhanh, làm sạch vượt trội trên những không gian lớn.

- Thiết kế phù hợp với không gian hiện đại: máy chà sàn ngồi lái có kiểu dáng tương tự một chiếc xe cỡ nhỏ, chỉ cần ngồi vào khoang lái và điều chỉnh vô lăng cũng như các nút bấm, cần gạt.

- Đảm bảo an toàn: Máy giúp người vận hành không tốn công sức di chuyển, tránh được tình trạng tiếp xúc với hóa chất hay sàn nhà trơn trượt, từ đó giảm tai nạn lao động do rò rỉ điện hoặc va chạm, trượt ngã,…

Quý khách tham khảo thêm các loại máy chà sàn ngồi lái ở danh mục sản phẩm. 

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng, với các chế độ bảo hành uy tín từ các hãng máy chà sàn hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt niềm tin nơi khách hàng.