Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Công Nghiệp Clean Maid T154

 Bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm máy chà sàn đơn hiệu quả bậc nhất thì Clean maid T154 sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn. Có thể nói đây là thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong vô vàn sản phẩm máy chà sàn dơn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên khi sở hữu cho mình một thiết bị tuyệt vời như vậy mà lại không biết cách sử dụng máy thì quả là điều không nên xảy ra. Bởi vậy trước khi đưa vào sử dụng người tiêu dùng cần biết cách vận hành máy đúng chuẩn theo quy trình. Dưới đây là cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp Clean Maid T154 đúng chuẩn đem lại hiệu quả vệ sinh cao và quá trình làm việc bèn bỉ lâu dài của máy.

 

Máy chà sàn công nghiệp Clean Maid T154

 

Cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp

 

Để sử dụng máy chà sàn hợp lý, trước tiên bạn phải chú ý đến những điều sau:

 

– Kiểm tra diện tích, bề mặt sàn cần vệ sinh để chọn lựa bàn chải thích hợp. Bàn chải mềm để giặt thảm văn phòng. Còn máy băm nền bê tông để đánh bóng sàn chúng ta chọn bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng.

– Khi đã chọn được bàn chải phù hợp cần gắn vào máy chà sàn. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad.

– Pha hóa chất vào bình chứa. Lưu ý tránh để văng lên motor. Kiểm tra lại dây điện, phích cắm của máy trước khi cho máy hoạt động.

– Tiến hành chà sàn cần sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước cho hợp lý. Tránh xả quá phổ biến sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm cho sạch.

 

Quy trình vệ sinh bằng máy chà sàn

 

Trước khi làm công việc chà sàn cần phải nhận mặt gạch lát sàn: Gạch sở hữu loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà…Không sử dụng xà phòng khiến mặt sàn trơn trượt dễ gây tai nạn mà chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng. Các bước vệ sinh sàn:

 

– Quét rác thô và hút bụi bằng máy hút bụi công nghiệp.

– Những vết bẩn khó cần thấm nước tẩy sàn đặc dụng rồi chà.

– Dùng hóa chất chuyên dụng và máy băm sàn bê tông pha đúng theo tỉ lệ được hướng dẫn sau đo cho vào hòm đựng của máy chà sàn nhà xưởng và bắt đầu chà.

– Nếu sử dụng máy chà sàn đơn cần dùng kèm máy hút bụi hút nước để hút sạch nước bẩn.

– Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lý lại sau đấy sử dụng cây lau nhà lau lại sàn cho sạch bong.

 

Những sự cố có thể xảy ra và cách khắc phục trong quá trình sử dụng máy chà sàn đơn:


 * Tình trạng: Đang chạy bị ngưng hoạt động

    Kiểm tra và cách khắc phục:

+ Kiểm tra phích cắm: Cắm lại phích cắm vào ổ cắm một cách chắc chắn để tăng độ tiếp xúc giữa phích cắm và nguồn điện

+ Kiểm tra cầu chì: nếu cầu chì bị đứt tiến hành thay thế cầu chì mới. Tình trạng này thường xảy ra do nguồn điện không ổn định 

+ Kiểm tra bộ phận cảm biến của máy lau sàn đơn: nếu nguồn điện có sự cố bộ cảm biến này sẽ tự động làm ngưng hoạt động của máy. Vậy nên hãy đợi 10 - 15 phút rồi khởi động lại máy xem máy có hoạt động không

 

  *Tình trạng: Bốc khói + mùi khét

    Kiểm tra và cách khắc phục:

+ Lập tức tháo phích cắm khỏi nguồn điện và ngưng sử dụng sản phẩm. Kiểm tra dây điện tiếp xúc từ ổ cắm đến máy xem có nơi nào bị đứt hay xì không.

+ Nếu đã kiểm tra dây điện nhưng không phát hiện ra điều gì khác thường. Hãy liên hệ bên bảo hành sản phẩm để bảo hành nếu vẫn còn thời hạn bảo hành. Hoặc liên hệ các địa chỉ sửa chữa máy lau sàn để được kiểm tra kỹ lưỡng. Tránh tự ý sửa chữa thay thế sản phẩm bởi có thể khiến tình trạng xấu hơn.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên, khách hàng đã nắm được quy trình sử dụng máy chà sàn đúng chuẩn, từ đó áp dụng hiệu quả cho thiết bị của mình.