Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Công Nghiệp Clean Maid T96

  Ngày nay máy chà sàn trở thành một trợ thủ đắc lực trong công việc vệ sinh, lau sàn nhà sạch sẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đúng chuẩn. Bởi vậy bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp Clean Maid T96 đúng cách nhất.

                                                                 Máy Chà Sàn Công Nghiệp Clean Maid T96

 

Điểm nổi bật của máy chà sàn công nghiệp Clean Maid T96


- Sản phẩm này thích hợp sử dụng ở những không gian có diện tích vừa và nhỏ như : văn phòng, nhà ở, phòng học, …
- Khi kết hợp với các phụ kiện phù hợp, chiếc máy chà sàn Clean Maid T96 này còn có thể làm sạch nền nhà, đánh bóng bề mặt sàn đá marble, granite,… và giặt thảm.
- Tay cầm của máy rất chắc chắn.
- Máy có chế độ chống rung lắc khi sử dụng, độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
- Motor của máy vận hành mạnh mẽ, ổn định trong thời gian dài, mang lại hiệu quả làm việc cao.
- Máy được thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với những chất liệu bền chắc như inox chống gỉ, nhựa ABS bền bỉ, cho khả năng làm việc dài lâu, ít gặp sự cố hỏng hóc không mong muốn.
- Chiều dài dây điện lên đến 12 mét, thích hợp để làm vệ sinh cho nhiều không gian khác nhau mà không cần di chuyển máy.

 

Cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp


Trước tiên khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp ta cần quan sát trước khu vực cần vệ sinh để dùng dòng bàn chải phù hợp, ví dụ giặt thảm văn phòng cần bàn chải mềm, bản chải cứng.

Sau đó chế nước và hóa chất đáp ứng vào bình chứa, ghim điện và tiến hành chà. Khi sử dụng máy để làm sạch luôn tuân theo các chỉ dẫn cấp thiết để bảo đảm sự an toàn cho mọi người thao tác, giống như là trong khi đang chà sàn hoặc đánh bóng phải mang giày không trượt. Trong khi chà rửa sàn văng nhiều cát, đất phải đưa đồ bảo hộ như kính an toàn, khẩu trang...

Khi chà sàn, mặt sàn xới lên nhiều cát hay đất, lúc đó độ ồn và độ rung của máy sẽ vượt quá con số ghi trên máy. Trong quá trình đang sử dụng thấy máy có bất kỳ một vấn đề khác thường xin vui lòng tắt máy ngay lập tức, rút điện ra và tạm ngưng dùng máy.

Máy Chà Sàn Công Nghiệp Clean Maid T96

 

Quy trình sử dụng máy chà sàn


Bước 1: Kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp. Bao gồm: bàn chải mềm, bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng

Bước 2: Gắn bàn chải thích hợp vào máy chà sàn. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)

Bước 3: Pha hoá chất vào bình đựng dung dịch. Tránh để nước văng lên motor. Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.

Bước 4: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Ghim điện và tiến hành chà.

Bước 5: Trong quá trình chà sàn, sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước. Tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.