Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Clean Maid TT 510E

Ngày nay máy chà sàn ngày một trở nên gần gũi hơn với con người trong công việc vệ sinh nhà xưởng. Biết cách sử dụng máy là điều mà khách hàng nào sở hữu thiết bị này nên thực sự cần biết đến . Chính vì điều này mà chúng tôi viết bài viết dưới đây với nội dung “ Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng CleanMaid TT 510E ”.

 

                                                           

   Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Clean Maid TT 510E

 

Trước khi khởi động máy:

 

Trước khi đưa máy chà sàn vào khu vực vệ sinh thì người dùng cần kiểm tra khu vực vệ sinh về tình trạng hiện tại của mặt sàn, không gian cần làm sạch để chọn lựa phụ kiện thích hợp. Nếu mặt sàn quá nhiều bụi bẩn thì người dùng nên quét dọn qua , dọn dẹp những đồ vật to gây cản trở đường đi của máy chà sàn,
Bên cạnh đó cần kiểm tra sơ bộ về máy để đảm bảo dây điện không bị hở, đứt, phụ kienj đi kèm không bị lỏng, lá cao su hút nước ở bàn hút phía sau không bị mòn,..
Tưởng rằng đây là những việc đơn giản nhưng nó lại có tầm quan trọng rất lớn trong việc đạt hieuj quả vệ sinh, tiết kiệm thời gia, công sức cho người sử dụng.

 

 

 Máy chà sàn Clean maid TT 510E

 

Cách khởi động và vận hành máy chà sàn Clean maid TT 510E:

 

Bước 1: Đổ nước sạch, dung dịch tẩy rửa vào thùng chứa nước sạch. Lư ý chỉ đổ trong giới hạn cho phép, không nên đổ quá nhiều nước tràn vào motor gây hỏng máy.

 

Bước 2: Gắn phụ kiện máy chà sàn. Nếu dùng bàn chải chà sàn thì lắp trực tiếp bàn chải vào bàn chà, xoay bàn chải theo chiều kim đồng hồ để khớp đúng vào bàn chà. Nếu dùng pad chà sàn thì người dùng cần lắp mâm gai gắn pad vào bàn chà trước rồi mới lăp pad vào mâm gai. Tùy thuộc vào nhu cầu vệ sinh mà chọn lựa phụ kiện phù hợp.

 

Bước 3: Điều chỉnh cần điều khiển sao cho vừa tay cầm và tư thế sao cho khi điều khiển máy người dùng cảm thấy thoải mái.

 

Bước 4: Cắm phích cắm vào ổ điện và nhấn on/off