Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Fiorentini I18B NEW

Máy chà sàn liên hợp Fiorency I18B NEW có 03 chức năng gồm chà sàn, hút bụi, hút nước. Thân máy được cấu tạo bằng nhựa ABS chống va đập, bền với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Có ngăn chứa nước dung dịch và nước bẩn độc lập. Sử dụng cho nhà máy, bệnh viện, sân bay, …. Dưới đây là cách sử dụng máy chà sàn cho những ai đang còn vướng mắc điều này.

                                                                      Máy chà sàn nhà xưởng Fiorentini I18B NEW

 

Cách sử dụng máy chà sàn

 

Thiết bị dùng bình ac quy nên cách khởi động máy khá là đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần bật cong tắc on/off là máy tự động chạy. Nhớ pha dung dịch tẩy rửa với nước để hiệu quả làm sạch sàn được tốt hơn.

 

Cách bảo quản acquy của máy chà sàn

 

- Sau một thời gian sử dụng, bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng acquy của máy chà sàn nhà xưởng để giúp thiết bị luôn hoạt động ổn định, bền bỉ cùng thời gian.

- Kiểm tra hình dáng bên ngoài của acquy, đảm bảo mối nối đầu cực và nắp acquy không bị bẩn, không bị bong các mối hàn. Nếu trên nắp acquy ướt thì có thể là do bạn đã tra quá nhiều nước hoặc sạc quá mức, không tốt cho linh kiện này.

- Kiểm tra cáp điện, mối nối acquy và xiết chặt các mối nối bị lỏng nêu cần thiết.

- Vệ sinh ac quy thường xuyên để đảm bảo acquy sạch, không có gỉ sét bám trên cực và các khớp nối.

- Kiểm tra toàn bộ các nắp thông hơi được cố định trên acquy, vệ sinh nắp acquy và các mối nối bằng vải sạch hoặc bàn chải rồi phủ chất bảo vệ đầu cực để thiết bị có thể hoạt động tốt và bền bỉ cùng thời gian.

-Khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng hãy liên hệ nhà cung cấp để được hổ trợ. Tuyệt đối không tự ý thay thế sửa chữa máy chà sàn nhà xưởng để tránh tình trạng sản phẩm có thể bị hỏng nặng hơn. Hoặc có làm mất đi chế độ bảo hành của sản phẩm.

-Thường xuyên vệ sinh sản phẩm đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp để sản phẩm luôn bền bỉ xuyên suốt thời gian sử dụng và tăng tuổi thọ của máy.

- Không nên sử dụng sản phẩm để làm những công việc ngoài chức năng của nó để tránh những hư hỏng không đáng có xảy ra.

-Từ 3 đến 6 tháng nên liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu bảo trì định kỳ sản phẩm để có thể khắc phục những lỗi vặt nhỏ nhất của sản phẩm và "phòng ngừa" các tình trạng xấu xảy ra cho máy.

 

 Máy chà sàn nhà xưởng Fiorentini dùng bình ắc quy đem đến khả năng làm sạch hoàn hảo nhất cho nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Qua đó tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh mặt sàn và giảm thiểu nhân công, công sức làm sạch.

 

Mỗi nhà xưởng sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau vậy nên việc chọn mua một chiếc máy chà sàn nhà xưởng dùng bình acquy Fiorentini I18B NEW sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hãy nói với chúng tôi đặc điểm + yêu cầu công việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp, tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.