Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Nhà Xưởng HiClean HC154H

Khi sở hữu cho mình một thiết bị máy chà sàn chính hãng tốt mà lại không biết cách vận hành máy đúng chuẩn thì thật là một điều đáng lo ngại. Bởi lẽ ngày nay máy chà sàn ngày càng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng rộng rãi , tuy nhiên họ lại chưa thật sự tìm hiểu về cách sử dụng máy sao cho đúng quy trình để đem lại hiệu quả vệ sinh, an toàn cho chính mình khi đang sử dụng. Chính sự cần thiết này mà chúng tôi chia sẻ bài viết này với mong muốn có ích cho tất cả khách hàng của mình đang và sẽ sử dụng máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC154H.

 

                                                             Máy Chà Sàn Nhà Xưởng HiClean HC154H

 

Chức năng: Chuyên dùng làm sạch sàn, đánh bóng và làm nhẵn bất kỳ bề mặt nào.

- Thân máy và thùng chứa của máy chà sàn đảm bảo độ chống mòn cao.

- Thiết kế mới máy chà sàn công nghiệp chắc chắn không rung lắc khi sử dụng và an toàn điện cao khi tiếp xúc với môi trường làm việc nhiều ẩm ướt.

- Máy thường được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng cao ốc, xưởng sản xuất, bệnh viện...

- Hiệu suất làm việc của máy cao, sử dụng ổn định và bền.

Máy chà sàn HiClean HC 154H là máy chà sàn thường sử dụng trong các văn phòng lớn nhỏ, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, quán ăn,.....làm sạch nhanh các vết bẩn cứng đầu không thể chà sạch được khi làm thủ công. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công .

 

Cách vận hành máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC 154H

 

* Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi dùng


Khi mua máy chà sàn của thương hiệu Hiclean thì đi kèm với mỗi máy đều có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng . Cuốn sách này tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng . Qua cuốn sách này người dùng có thể hiểu rõ các bộ phận của máy , cấu tạo máy cũng như quy trình vận hành máy , những lưu ý trong quá trình sử dụng máy,.. giúp đảm bảo an toàn cũng như làm việc hiệu quả. Bởi vậy khi vừa mua máy về người dùng cần dành một ít thời gian để đọc kỹ những thông tin trong cuốn sách này.

 

 

                                                             Máy Chà Sàn Nhà Xưởng HiClean HC154H

 

*Chuẩn bị đồ bảo hộ lao động

 

Phần lớn người dùng thường không quan tâm đến đồ bảo hộ khi sử dụng máy chà sàn đơn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khí sử dụng thì tốt nhất người dùng cần chuẩn bị đồ bảo hộ lao động gồm có: găng tay, quần áo, giày dép …để tránh hóa chất dung dịch tẩy rửa tiếp xúc trực tiếp vào da gây dị ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe, hay chống trơn trượt. Ngoài ra có thể chuẩn bị dụng cụ bảo vệ tai để tránh tiếng ồn.

 

*Tuân thủ theo đúng quy trình sử dụng máy


Trước khi sử dụng máy người điều khiển cần nắm rõ chức năng bàn điều khiển , biết bật/tắt công tắc khởi động máy , sử dụng cần điều khiển , cần kéo nước để đảm bảo quá trình làm việc được trơn tru, ổn định. Bên cạnh đó người dùng cần kiểm tra khu vực vệ sinh để xác định để xác định diện tích cần chà rửa cũng như chất lượng vệ sinh thực tế của sàn , chất liệu cấu thành sàn để lựa chọn phụ kiện máy phù hợp.
Nếu như khu vực vệ sinh có quá nhiều bụi bẩn thì tốt nhất người dùng cần quét dọn qua, sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn rồi mới sử dụng máy chà sàn để đảm bảo mặt sàn được sách bóng.


Sau đó người dùng đưa smasy vào khu vực cần vệ sinh kiểm tra dây điện, các phụ kiện đi kèm 
Khi bắt đầu dùng máy, trước tiên dùng tay bám vào bàn điều khiển, một chân đè lên đuôi máy cố định điểm tựa , kéo máy nằm ngang song song với mặt đất, lật nắp bàn chà lên . Sau đó lắp phụ kiện cha rửa phù hợp . 


Khi đã lắp xong thì dựng đứng máy lên, kiểm tra ống dẫn hóa chất đã được nỗi chắc chắn guiwuax thùng chứa hóa chất và bàn chà hay chưa rồi mới đổ hóa chất chuyên dụng vào bình chứa hóa chất được lắp trên thân máy. 
Sau khi chuẩn bị xong thì người dùng bật công tắc khởi động máy, thay đổi độ nghiêng của cần gạt  cân đối với chiều cao của cơ thể.  Khi máy sử dụng xong thì cần chú ý để máy bớt nóng, dùng khăn mềm lau qua máy, tháo phụ kiện và vệ sinh , đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên đây là quy trình sử dụng máy đúng cách mà quý khách cần ghi nhớ và tham khảo để có thể sử dụng máy đem lại hiểu quả cao và an toàn lao động.