Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Kraffer GM 50

Để sử dụng thiết bị vệ sinh mang lại hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ cho máy là điều không phải dễ dàng. Bởi vậy với mong muốn giúp cho quý khách hàng sử dụng máy với lợi ích tối đa, dưới đây là máy chà sàn Phạm Gia Nguyễn sẽ hướng dẫn cách vận hành máy chà sàn đúng chuẩn.

Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Kraffer GM 50

 

Các đặc điểm nổi bật của máy chà sàn nhà xưởng Kraffer GM 50

 

* Loại điều khiển thông minh:

Được trang bị hệ thống cảm ứng mực nước thông minh, khi nước sạch dưới mức thấp nguồn sẽ tự ngắt điện bàn chải, khi nước bẩn đầy hệ thống hút sẽ được ngắt.

 

* Hệ thống điều khiển mức nước thông minh
Được trang bị hệ thống điều khiển mực nước tự động, bàn chải lau sàn không hoạt động, nguồn điện cấp nước sẽ được tắt tự động, do đó tiết kiệm nước và chất tẩy rửa hiệu quả.

 

* Loại bàn chải:
Được trang bị hệ thống bàn chải áp lực độc đáo và điều chỉnh tự động, áp lực bàn chải tự động điều chỉnh theo mặt đất, do đó đảm bảo tác dụng làm sạch để được hiệu quả hơn.

 

* Dễ dàng bảo dưỡng:
Thùng chứa nước thải có thể xoay 90°, bạn có thể thực hiện để duy trì việc làm sạch, tiết kiệm thời gian.

 

Các bộ phận máy chà sàn nhà xưởng Kraffer GM 50

 

Các bước vận hành máy lau sàn đúng cách:

 

Bước 1: Kiểm tra máy: Giống như bất kỳ loại máy nào khác, để đảm bảo an toàn cho người dùng và kéo dài độ bền của máy chà sàn thì người dùng cần kiểm tra tình trạng cụ thể của máy. Những bộ phận cần kiểm tra bao gồm: bàn chải và pad chà sàn phải được lắp đặt khít, lá cao su hút nước tiếp xúc sát với bề mặt chà sàn.

 

Bước 2: Pha hóa chất: để công tác vệ sinh mặt sàn diễn ra thuận lợi thì người dùng không thể không sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Do đó, bạn cần di chuyển máy chà sàn ngồi lái đến khu vực cần thực hiện vệ sinh, đổ đầy thùng chứa nước sạch rồi pha hóa chất theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Bước 3: Kiểm tra dây điện, phích cắm và công tắc của máy trước khi sử dụng. Nếu các bộ phận này vẫn bình thường thì thực hiện ghim điện và tiến hành chà.

 

Bước 4: Tiến hành vệ sinh: người dùng khởi động máy chà sàn và tiến hành lái, di chuyển thiết bị để vệ sinh lần lượt trên mặt sàn. Nếu sàn nhà quá bẩn thì bạn cần chà nhiều lần để đạt hiệu quả vệ sinh như mong muốn.