Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Tạ Và Đánh Bóng Clean Maid T 18S

Sản phẩm máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong công tác vệ sinh làm sạch nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng, khách sạn,... giúp người lao động tiết kiệm sức lực và thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm máy chà sàn đến từ các thương hiệu khác nhau như máy chà sàn Hiclean, máy chà sàn Camry,... nhưng thương hiệu máy chà sàn được người tiêu dùng Việt nam ưa chuộng nhất là máy chà sàn Clean maid, các dòng sản phẩm máy chà sàn này nói chung đều có thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn tiện lợi cho người sử dụng. Một trong những sản phẩm của Clean maid được nhắc đến nhiều nhất là máy chà sàn công nghiệp Clean maid T 18S.

 

                                                         Máy chà sàn công nghiệp Clean maid T 18S

 

Ưu điểm vượt trội của máy

 

 -Nhờ được trang bị động cơ có công suất lớn, và 2 bánh tạ trọng lượng lớn, làm tăng áp lực bàn chải chà sàn với bề mặt. Khiến công việc làm sạch hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian làm việc hơn khi dùng máy chà sàn.

 -Tay cầm được bọc một lớp mút xốp mềm mại, giúp việc cầm nắm sản phẩm thuận tiện hơn, hạn chế tình trạng trượt máy khi tay dính nước và hóa chất.

 -Vận hành êm ái, chống rung giật khi sử dụng, cho người dùng có thể dùng liên tục trong thời gian dài mà không bị mỏi tay, tê tay khi vận hành máy.

 -Thiết kế bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trên bề mặt, bánh xe được làm bằng cao su có độ bám tốt, giúp chống trượt khi di chuyển làm sạch.

 -Máy chà sàn tạ và đánh bóng Clean maid T 18S ứng dụng được vào rất nhiều công việc khác nhau, đem đến sự tiện dụng cho công việc, giảm chi phí đầu tư thiết bị làm sạch.

 -Vệ sinh thiết bị rất đơn giản sau mỗi lần sử dụng

 

Quy trình vận hành máy đánh bóng sàn

 

Bước 1: Kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp

Bàn chải mềm dùng giúp thảm văn phòng , bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn

 

Bước 2: Gắn bàn chải

Gắn bàn chải thích hợp vào may cha san. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)

 

Bước 3: Pha hoá chất

Đổ nước đã pha hóa chất tay vào bình đựng dung dịch.tránh để nước văng lên motor. Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.

 

Bước 4: Kiểm tra điện

Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Ghim điện và tiến hành chà.

 

Bước 5: Chà sàn

Trong quá trình chà sàn, sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước. Tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.