Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đánh Bóng Sàn Nhà HiClean HC 1500C

Làm sạch, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn đá granite, marble,... là công việc vô cùng quan trọng, cần được thực hiện thường xuyên bởi những chất liệu của các loại sàn đá dễ bị bám bẩn và trầy xước khi sử dụng trong thời gian dài. Nếu như các bạn sử dụng máy chà sàn công nghiệp  Hiclean HC 1500 để đánh bóng sàn đá định kỳ sẽ giúp sàn luôn sáng bóng, sạch sẽ như mới; tránh được những sự cố hư hại nghiêm trọng và dẫn đến việc thay nền nhà mới. Vậy bạn đã biết cách vận hành máy chà sàn này hay chưa. Nếu chưa nắm rõ hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

                                                             Máy Đánh Bóng Sàn Nhà HiClean HC 1500C

 

Đặc điểm của model Hiclean HC 1500 thu hút người dùng?
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Italia. Quá trình lắp ráp máy tỉ mỉ, cẩn thận và được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đầu ngành.

- Hiclean HC 1500 sở hữu thiết kế ấn tượng, linh hoạt, thuận tiện sử dụng cho người dùng dễ dàng khi di chuyển. Hơn nữa, thiết bị có thể thực hiện đánh bóng sàn ở mọi vị trí, ngõ ngách có diện tích nhỏ hẹp; cho khả năng tạo bóng cho sàn vượt trội. 

- Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, thao tác làm việc nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn; giúp tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu chi phí thuê nhân lực cho các doanh nghiệp.

 

Hướng dẫn đánh bóng sàn đá hiệu quả:

- Đầu tiên cần khoanh vùng vị trí cần thực hiện công việc. Theo đó, bạn cần dọn dẹp các vật dụng làm cản trở quá trình làm việc; đặt biển báo để đảm bảo an toàn cho người xung quanh khu vực thi công.

- Tiếp đến bạn vệ sinh sơ bộ bề mặt sàn, loại bỏ rác thải, bụi bẩn và bùn đất,... Nếu nền sàn đá còn cát sỏi thì khi đánh bóng sàn sẽ làm xước sàn, gây mất thẩm mỹ; làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

- Bạn cần xử lý triệt để các vết ố, mảng bám trên mặt sàn khó làm sạch như: xi măng, sơn, dầu, và kẹo cao su.... Những vết bẩn này để lâu ngày sẽ làm sàn đá bị biến chất và gây hư hỏng nặng, và tốn kém chi phí thay mới.

- Cuối cùng, bạn sử dụng sản phẩm Hiclean HC 1500 để tiến hành đánh bóng theo phương pháp đánh bóng sàn đá.