Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Mài Sàn Bê Tông HiClean HC260

Một thiết bị không thể thiếu vắng trong công tác hoàn thiện của các công trình xây dựng chính là máy mài sàn bê tông. Nhờ có thiết bị này, quá trình mài bóng bề mặt sàn bê tông diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa biết cách sử dụng máy mài sàn bê tông đúng chuẩn. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng quy trình vận hành máy để đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất như mong đợi.

 

                                                                                          

                                                                                            Máy Mài Sàn Bê Tông HiClean HC260

 

Tính năng nổi bật của máy mài sàn bê tông HiClean HC 260:
1. Điểm nổi bật của dòng máy này chính là khả năng sử dụng nguồn điện áp 220V và 380V đều được nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ở bất cứ đâu để phục vụ công việc một cách dễ dàng
2. Máy mài sàn bê tông HiClean HC 260 hoạt động mạnh mẽ với công suất làm việc lên đến 4KW cùng với tốc độ vòng quay tối đa 1500 vòng/phút cho khả năng làm việc nhanh chóng, mài sàn và đánh bóng bê tông hiệu quả.
3. Máy có khả năng làm việc trên một diện tích rộng với phạm vi rộng 600mm do được thiết kế 6 đĩa mài nên bạn hoàn toàn làm việc được trên diện tích lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động
4. Cấu tạo máy rất chắc chắn được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống chịu va đập tốt được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

 

Quy trình sử dụng máy mài sàn bê tông đúng cách an toàn
*Lựa chọn bàn chải phù hợp
Đầu tiên bạn cần căn cứ vào bề mặt cần làm bóng để lựa chọn các loại bàn chải có công suất, công năng phù hợp. Cụ thể: với những bề mặt bê tông cứng, gồ ghề lớn, cần sử dụng các loại lưỡi chải phù hợp, khác với loại lưỡi chải với mặt sàn bê tông ít gồ ghề.

*Gắn bàn chải vào máy chà
Kiểm tra kỹ một lần nữa từng chi tiết, bộ phận của máy.
Đảm bảo trong quá trình hoạt động không xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

*Kiểm tra nguồn điện
Bằng cách kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Kiểm tra xem nguồn điện có ổn định hay đủ để máy hoạt động hay không? Cần tránh nguồn điện không ổn định vì nó sẽ gây tổn hại thậm chí gây hỏng hoặc cháy máy.

*Trong quá trình mài sàn
Trong quá trình sử dụng máy mài sàn, điều chỉnh nước phù hợp. Tránh xả quá nhiều nước sẽ phải hút lâu hơn.