Tư vấn sử dụng

NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG DUY TRÌ ĐỘ BỀN

Một thiết bị vệ sinh dù chất lượng đến đâu cũng không tránh được những trục trặc cũng như sự hao mòn qua nhiều năm sử dụng. Điều này cũng được quyết định quá trình sử dụng của mỗi người cũng như việc bảo quản thiết bị có khoa học hay không? Nắm rõ các nguyên tắc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ duy trì lâu hơn sự bền bỉ, hiệu quả làm việc cho sản phẩm!


Kiểm tra nguồn điện

 

Mỗi chiếc máy chà sàn sử dụng các điện áp khác nhau. Do đó, hãy kết nối nguồn điện phù hợp với sản phẩm. Đồng thời, trước khi vận hành máy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng dây điện, phích cắm và nguồn điện để đảm bảo an toàn. Trong quá trình dùng, không nên để thân máy đè lên dây điện.

 

Quá trình điều khiển

 

Việc điều khiển máy chà sàn công nghiệp tuy không quá khó khăn, song người dùng phải có những kiến thức cơ bản về sản phẩm cũng có kinh nghiệm điều khiển các sản phẩm tương tự. Không dùng cò điều khiển để nhấc thân máy tránh làm hư hỏng bộ phận này. Khi không sử dụng, hãy đổ hết nước trong thùng ra ngoài, tháo pad hoặc bàn chải chà sàn ra khỏi thiết bị.

Trước khi điều khiển thiết bị vệ sinh sàn, hãy sử dụng chổi quét sơ qua các loại bụi bẩn, rác thải trên mặt sàn. Trong quá trình vệ sinh, bạn chỉ nên xả nước tẩy rửa với lượng phù hợp. Nếu xả nhiều nước quá sẽ khiến quá trình làm sạch kéo dài, xả ít nước tẩy rửa làm cho hiệu quả làm sạch không đảm bảo.

 

Thường xuyên vệ sinh

 

Để máy luôn được bền đẹp, duy trì tính ổn định khi hoạt động, việc vệ sinh máy thường xuyên là điều cần thiết. Tuy nhiên, không nên tạt nước vào máy khi vừa vận hành xong vì lúc này motor còn nóng, dễ gây cháy máy. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn vệ sinh máy trong trạng thái đã tách thiết bị ra khỏi nguồn điện.

 

Bảo trì và sửa chữa

 

Máy chà sàn nhà xưởng dùng nhiều năm không thể tránh khỏi việc hư hỏng, mài mòn một số bộ phận. Không sao cả, hãy sửa chữa hoặc thay mới chúng để đảm bảo hiệu suất làm sạch các bề  mặt sàn của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy theo hạn định của nhà sản xuất.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa được trang bị một chiếc máy chà sàn nhà xưởng chất lượng, hỗ trợ tích cực cho công tác lau dọn các bề mặt sàn, đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay công ty Phạm Gia Nguyễn. Tại đây, khách hàng không chỉ được cung cấp đầy đủ các thông tin về các thiết bị vệ sinh chính hãng mà nhân viên chúng tôi còn tận tình giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất với số tiền hợp lý.